Tuy An: Đảng bộ Trường THPT Trần Phú kết nạp 05 Đảng viên là học sinh lớp 12

Ông Nguyễn Thế Lập, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú cho biết: Ngày 15/6/2021, Đảng bộ trường THPT Trần Phú tổ chức Lễ kết nạp 05 Đảng viên mới đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam là 05 học sinh lớp 12 của trường. Nâng tổng số Đảng viên toàn Đảng bộ lên 60 Đảng viên.

Lễ kết nạp đảng viên mới lớp 12 của trường THPT Trần Phú.

Theo đó, 05 học sinh lớp 12 của trường được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam đó là em Võ Kim Bằng (sinh 2003), lớp 12G; em Nguyễn Trần Như Quỳnh (sinh 2003), Nguyễn Ngọc Cẩm Ly (sinh năm 2003), em Lê Ngọc Tài (sinh năm 2003), lớp 12B và Nguyễn Nhật Minh Thư (sinh năm 2003), lớp 12A thuộc các Chi bộ Toán-Lý-Hóa, Chi bộ Văn-Anh và Chi bộ Sử-Địa. Đây là 05 học sinh đủ 18 tuổi, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, là học sinh giỏi trong suốt 3 năm THPT và có nhiều hoạt động tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường.

Để đạt kết quả này, ngay từ đầu năm học, lãnh đạo nhà trường chú trọng công tuyên truyền cho Đoàn viên, thanh niên và tất cả học sinh trong nhà trường về chủ trương kết nạp Đảng trong học sinh lớp 12, nhằm tạo động lực cho học sinh trong quá trình phấn đấu, rèn luyện. Từ đó, Cấp uỷ phát hiện và bồi dưỡng những học sinh ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Trung bình mỗi năm học, nhà trường kết nạp được 2-3 đảng viên là học sinh lớp 12. So với năm học 2019-2020, thì năm học 2020-2021 số Đảng viên trẻ được kết nạp từ học sinh tăng 02 học sinh./.

Hoàng Anh.