Tuy An: Đoàn Cơ sở thị trấn Chí Thạnh tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” năm 2021

Sáng ngày 18/1/2021, tại trường Tiểu học thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An. Đoàn cơ sở thị trấn Chí Thạnh phối hợp với chùa Phật Quang, thành phố Vũng Tàu, thành phố HCM tổ chức Chương trình: “Xuân gắn kết -Tết yêu thương” năm 2021 để tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Quang cảnh Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học thị trấn Chí Thạnh.

Tại đây, chùa Phật Quang, thành phố Vũng Tàu, thành phố HCM đã chia sẽ với những khó khăn của các em, đồng thời mong muốn các em vượt qua khó khăn tập trung học tập thật tốt để khỏi phụ lòng cha mẹ và thầy cô. Tại đây, đoàn đã trao 45 suất quà trị giá mỗi suất 200 ngàn đồng gồm: 100 ngàn đồng tiền mặt và 10 tập vở học sinh, cho 45 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt thuộc trường Tiểu học thị trấn Chí Thạnh và trường THCS Võ Trứ.

Đây là hoạt động góp phần bảo đảm an sinh xã hội của Đoàn cơ sở thị trấn Chí Thạnh nêu cao tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” chung tay cùng cộng đồng chia sẻ, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương trong mỗi dịp tết đến, xuân về./.

Hoàng Anh.