Tuy An: Đưa công trình “Vườn cổ tích” vào hoạt động

Ngày 09/1, trường mầm non An Chấn (huyện Tuy An) tổ chức khánh thành đưa công trình “Vườn cổ tích” vào hoạt động.

Lãnh đạo UBND huyện Tuy An cùng các đơn vị tài trợ

cắt băng khánh thành công trình Vườn cổ tích của trường Mầm non An Chấn

Công trình này có diện tích rộng 450m2, được lắp đặt nhiều vật dụng ẩn chứa những ý nghĩa, những bài học mang tính nhân văn trong cuộc sống nhằm giúp cho các bé ở đây biết thêm nhiều câu chuyện cổ tích của Việt Nam, của thế giới và những nhân vật cổ tích huyền thoại. Tổng kinh phí thực hiện công trình trên 170 triệu đồng, do Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV - Chi nhánh Đông Sài Gòn), Hội Đồng hương Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và Phòng Giáo dục - đào tạo huyện Tuy An hỗ trợ.

Công trình “Vườn cổ tích” của Trường mầm non An Chấn được đưa vào hoạt động đã giúp cho các trẻ em mầm non trên địa bàn xã An Chấn có thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Đồng thời, giúp cho trường mầm non An Chấn giữ vững danh hiệu “Trường đạt chuẩn quốc gia”.