Tuy An: hơn 1.320 học sinh tham gia Giải TTHĐ năm học 2020 - 2021

Sáng 14/12, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Tuy An khai mạc Giải thể thao học đường (TTHĐ), năm học 2018 - 2019.

Các vận động viên tranh tài môn đá cầu

Về tham gia giải TTHĐ năm học này có trên 1.320 lượt học sinh, được tuyển chọn từ 26 trường tiểu học, trung học cơ sở và tiểu học - trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện. Giải được tổ chức thi đấu 6 nội dung, gồm bóng đá (nam, nữ), bóng chuyền (nam, nữ), điền kinh, đẩy gậy, đá cầu và cờ vua..

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo giương Bác Hồ vĩ đại, giúp nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Kết quả của giải TTHĐ lần này sẽ làm cơ sở giúp Phòng Giáo dục - đào tạo huyện Tuy An đánh giá công tác giáo dục thể chất và việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao trong các đơn vị trường học. Đồng thời, qua giải này, Phòng GD - ĐT huyện Tuy An sẽ tuyển chọn những học sinh đạt thành tích cao tiếp tục bồi dưỡng để thành lập đội tuyển của huyện, chuẩn bị tham gia dự Giải thể thao học đường cấp tỉnh, năm học 2020 - 2021

Theo kế hoạch, Giải TTHĐ cấp huyện, năm học 2020 - 2021 ở huyện Tuy An sẽ kết thúc vào ngày 19/12/2020./.