Tuy An: Hơn 180 vận động viên tham gia giải bóng chuyền nữ công chức, viên chức Ngành Giáo dục năm 2021

Sáng 17/4, LĐLĐ cùng Phòng GD - ĐT huyện Tuy An phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền nữ công chức, viên chức Ngành Giáo dục năm 2021.

Ban tổ chức tặng cúp, cờ cho đội  đạt giải nhất

Về tham gia dự giải lần này có 16 đội bóng chuyền nữ, với trên 180 vận động viên là nữ công chức, viên chức đang tham gia công tác tại 42 trường MN, TH, THCS, TH - THCS trên địa bàn toàn huyện. Giải được chia làm 2 bảng, thi đấu loại trực tiếp, lấy 04 đội có điểm số cao nhất của 02 bảng vào thi đấu bán kết. Sau đó lấy 2 đội thắng ở vòng bán kết vào thi đấu chung kết, 2 đội bóng thua vòng bán kết được xếp đồng hạng ba.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa, thể dục - thể thao nổi bật ở huyện Tuy An nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đoàn kết, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và thường xuyên duy trì luyện tập, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho đội ngũ nữ công chức, viên chức Ngành Giáo dục để phục vụ cho công tác đạt hiệu quả cao hơn.

Giải Bóng chuyền nữ công chức, viên chức Ngành Giáo dục huyện Tuy An năm 2021 được tổ chức trong 2 ngày 17 và 18/4. Kết quả, đội An Cư đạt giải nhất, đội thị trấn Chí Thạnh đạt giải nhì, 2 đội An Thạch và An Hòa Hải đồng đạt giải Ba.