• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuy An: Kết nạp 05 đảng viên mới là học sinh

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 120 năm Ngày sinh của Đ/C Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904 - 01/5/2024), sáng 01/5, Đảng bộ trường THPT Trần Phú (trực thuộc Huyện ủy Tuy An) tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đảng viên là học sinh của ngôi trường tự hào mang tên của Đ/C Trần Phú.

Lãnh đạo huyện Tuy An và Đảng bộ trường THPT Trần Phú chúc mừng 05 đảng viên mới

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 120 năm Ngày sinh của Đ/C Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904 - 01/5/2024), sáng 01/5, Đảng bộ trường THPT Trần Phú (trực thuộc Huyện ủy Tuy An) tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đảng viên là học sinh của ngôi trường tự hào mang tên của Đ/C Trần Phú.

Trong đợt này, Trường THPT Trần Phú có 5 học sinh được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, gồm Lê Cát Tiên (lớp 12B), Đinh Thị Như Quỳnh (lớp 12 C), Nguyễn Ngọc Phương Kiệt (lớp 12 D), Nguyễn Quốc Anh và Nguyễn Xuân Tiến (cùng học sinh lớp 12 G). Đây đều là những học sinh ưu tú, nhận thức sâu sắc về Đảng và đã có nhiều thành tích xuất sắc học tập, rèn luyện cũng như các phong trào thi đua của Nhà trường và tại địa phương, luôn luôn gương mẫu, tự giác tu dưỡng đạo đức, lối sống và có ý thức kỷ luật cao, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường và nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của đảng viên trong Chi bộ trường THPT Trần Phú.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy An ghi nhận những nổ lực, cố gắng của Chi bộ trường THPT Trần Phú trong công tác phát triển đảng mới từ học sinh. Đồng thời, biểu dương và chúc mừng những đảng viên mới, mong muốn các đảng viên mới tiếp tục nổ lực, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng rèn luyện và nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm nhằm góp phần xây dựng và củng cố Đảng bộ trường THPT Trần Phú trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Từ nhiều năm qua, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát hiện, bồi dưỡng nhằm phát triển đảng viên mới trong học sinh đảm bảo chất lượng luôn được Đảng bộ trường THPT Trần Phú xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng, hàng đầu của đơn vị. Từ năm học 2020 - 2021 đến nay, Đảng bộ trường THPT Trần Phú đã kết nạp được gần 40 đảng viên mới từ học sinh.

Khắc Nho


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 955