Tuy An: Khánh thành và bàn giao công trình thanh niên cấp huyện “tiểu cảnh non bộ sân trường”

Sáng ngày 02/7/2024, Huyện Đoàn Tuy An tổ chức khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình thanh niên cấp huyện “Tiểu cảnh non bộ Sân trường” tại Trường THPT Lê Thành Phương, xã An Mỹ, huyện Tuy An.

Tham gia khánh thành và bàn giao công trình có các đồng chí: Võ Thị Mai Phương – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn cùng các đồng chí Bí thư Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện.

Công trình thanh niên “Tiểu cảnh non bộ Sân trường” được thực hiện trong tháng 03 năm 2024, với việc thực hiện xây dựng hồ nước với diện tích 400 m2 và tiểu cảnh non bộ trong hồ, với tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng, từ nguồn vận động đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên của 04 Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện. Công trình đưa vào sử dụng góp phần xây dựng cảnh quang xanh, sạch, đẹp trong trường học.

Đây là hoạt động nằm trong Tháng Thanh niên năm 2024 của Huyện đoàn Tuy An, là công trình thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024); Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tuy An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024- 2029. Qua đó, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ trong việc đảm nhận và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn trong năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo tiến hành khánh thành và bàn giao công trình “Tiểu cảnh non bộ Sân trường”.

Diễm My