Tuy An: Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 18/11, Phòng GD - ĐT huyện Tuy An tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ thầy, cô giáo tại địa phương cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Ngành Giáo dục huyện Tuy An đã phát động đợt thi đua cao điểm, với nhiều phong trào sôi nổi, như “Bông hoa điểm 10”, “Tuần lễ dạy tốt - học tốt”, “ Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt” rộng khắp các đơn vị trường học, bậc học và đã thu hái được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, lãnh đạo Phòng Giáo dục - đào tạo huyện Tuy An kêu gọi đội ngũ cán bộ quản lý, thầy, cô giáo tiếp tục phát huy hiệu quả và chất lượng giáo dục, triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, coi trong công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, lành mạnh cho học sinh. Các thầy, cô giáo không ngừng phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp và luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Nhân dịp này, huyện Tuy An cũng đã bày tỏ lòng tri ân các thế hệ thầy, cô giáo đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực giáo dục tại địa phương trong thời gian qua./.

Khắc Nho.