Tuy An: Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động với chủ đề “Hành trình tôi yêu cuộc sống” năm 2021, chiều 20/1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) (Chi nhánh Phú Yên) tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường của xã An Ninh Đông (huyện Tuy An), nhân dịp đón năm mới Tân Sửu 2021.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu tặng xe đạp cho học sinh ở trường An Ninh Đông

Tại đây, Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (Chi nhánh Phú Yên) đã trực tiếp trao tặng 50 chiếc xe đạp, ba lô học sinh và tiền mặt cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học tại các trường THCS Châu Kim Huệ, Tiểu học An Ninh Đông sô I, Tiểu học An Ninh Đông số II, với tổng trị giá khoảng 150 triệu đồng.

Đây là những phần quà góp phần động viên kịp thời và thiết thực đến những em học sinh hiếu học nhưng kém may mắn, giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, những người có ích cho xã hội và tạo thêm niềm vui cho các em khi Tết Nguyên đán Tân sửu 2021 đang đến gần../.