Tuy An: Trao tặng 40 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỉ niệm 35 năm Ngày tái thành lập tỉnh Phú Yên (01/07/1989 - 01/07/2024). Chiều ngày 1/7,  Hội doanh nhân Phú Yên tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn CARAVAN -2024  đến thăm và tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Trần Phú.

Đây là trong những hoạt động nằm trong Chương trình “Nối vòng tay lớn lần thứ 2” tại Phú Yên do Hội doanh nhân Phú Yên tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn CARAVAN -2024  thực hiện. Từ nguồn vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đống góp ủng hộ, trong đợt này, Chương trình đã trao tặng 40 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc hơn 1,5 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường THPT Trần Phú.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩai, thể hiện sự sẻ chia của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong đó có các cựu học sinh của trường THPT Trần Phú, kịp thời động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường, phát huy khả năng học tập của mình tốt nhất. Mong rằng các em sẽ nỗ lực vượt khó, chăm chỉ học tập, trau dồi về đạo đức lối sống, luôn là những con ngoan, trò giỏi, trở thành những công dân tốt của quê hương, đất nước.

Chú thích ảnh: Các đại biểu trao tặng xe  đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THPT Trần Phú