Tuy An: Trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã An Hòa Hải

Nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường trong năm học 2020-2021. Mới đây, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh Phú Yên đã tổ chức trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã An Hòa Hải.

Quang cảnh trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã An Hòa Hải.

Theo đó, 20 chiếc xe đạp trị giá mỗi chiếc 1 triệu 210 ngàn đồng, được trao cho 20 em học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã An Hòa Hải có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo nhà trường đã gởi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã chia sẽ, giúp đỡ với những khó khăn của các em học sinh, đồng thời mong muốn các em nhận được xe đạp lần này cố gắng học tập thật tốt, giữ gìn phương tiện cẩn thận để không phụ lòng đối với những người quan tâm đến các em.

Đây là món quà mang đầy ý nghĩa giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường vươn lên học tập tốt./.

Hoàng Anh.