Tuy An: Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tuy An tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí là Giảng viên kiêm chức của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và toàn thể cán bộ, viên chức đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam 20/11. Đặc biệt, trong năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tuy An phối hợp với các Ban, ngành Hội, đoàn thể và các cơ quan liên quan khác chỉ mở được 08/20 lớp, không đạt theo yêu cầu đề ra ngay từ đầu năm và có và có gần 550 học viên theo học; tỷ lệ học viên đạt loại khá giỏi các lớp luôn đạt từ 80,65% trở lên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho các cơ quan đơn vị, địa phương cơ sở. Tuy cơ sở vật chất của Trung tâm còn nhiều thiếu thốn, việc giảng dạy gặp rất nhiều khó khăn nhưng đội ngủ cán bộ, viên chức của Trung tâm đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng luôn tìm tòi nghiên cứu để từng bước nâng cao trình độ lý luận của mình để phục vụ cho công tác giảng dạy được tốt hơn.

Được biết, trong thời gian tới, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tuy An sẽ bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của Huyện uỷ đối với công tác bồi dưỡng lý luận chính trị. Tích cực, đẩy mạnh việc thực hiện nhiệm vụ công tác bồi dưỡng lý luận chính trị hàng năm theo quy định của Trung ương, của tỉnh, của huyện đảm bảo chất lượng, hiệu quả trong giảng dạy và học tập tại đơn vị, góp phần nâng cao phẩm chất, năng lực cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị cấp cơ sở trên địa bàn toàn huyện, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương trong gia đoạn cách mạng mới./.

Hoàng Anh.