Tuy An: Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa BGH nhà trường với Đội viên, học sinh trong nhà trường năm học 2023 – 2024

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, xã An Cư vừa tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa BGH nhà trường với đội viên, học sinh trong nhà trường năm học 2023 – 2024

Diễn đàn đối thoại giữa BGH nhà trường với Đội viên, học sinh trường THCS Đinh Tiên Hoàng, xã An Cư.

Đây là Diễn đàn để Đội viên, học sinh gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo Nhà trường về những vấn đề liên quan đến học sinh đang học tập tại Trường. Tại Diễn đàn, đối thoại, Nhà trường nắm bắt được tư tưởng của Đội viên, học sinh về những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho Đội viên, học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời đảm bảo thông tin hai chiều giữa Đội viên, học sinh với Lãnh đạo nhà trường, tinh thần dân chủ trong nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường đã lắng nghe và giải đáp ý kiến của các em học sinh đại diện cho các tập thể lớp. Các em bày tỏ mong muốn, nguyện vọng về công tác đổi mới, nâng cao phương pháp dạy và học; hoạt động trải nghiệm, thực hành các bài giảng trên lớp; điều kiện cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh trong trường học; các trang thiết bị phục vụ việc dạy và học, … tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng, phát triển toàn diện về nhân cách, lối sống.

Thông qua đối thoại giữa BGH nhà trường với Đội viên, học sinh trong nhà trường năm học 2023 – 2024, đã giúp cho học sinh nhận sâu sắc tình yêu và sự quan tâm, tạo điều kiện từ nhà trường đến quá trình học tập và phát triển của học sinh trong nhà trường chuyên. Từ đó, là đòn bẩy giúp các em có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nâng cao kết quả học tập và rèn luyện, trưởng thành hơn, sẵn sàng hơn, tự tin hơn và biến những ước mơ trở thành hiện thực./.

Hoàng Anh.