Tuy An: UBMTTQ Việt Nam huyện trao 16 suất học bổng cho học sinh THCS-THPT và THPT thuộc hộ nghèo có mã số vươn lên học tập tốt

Theo UBMTTQ Việt Nam huyện Tuy An cho biết: Nhân dịp bước vào năm học mới 2020-2021, từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện. UBMTTQ Việt Nam huyện Tuy An đã về các trường THCS-THPT và THPT để trao học bổng cho học sinh nghèo có mã số vươn lên học tập tốt.

Ông Đỗ Trà, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao học bổng cho học sinh nghèo

có mã số nhân dịp bước vào năm học mới 2020-2021.

Theo đó, 16 suất học bổng trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt được trao cho 16 học sinh nghèo có mã số hoàn cảnh kinh tế khó khăn, vươn lên học tập tốt trong năm học vừa qua, thuộc các trường THCS-THPT Võ Thị Sáu; THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân; THPT Trần Phú và THPT Lê Thành Phương (mỗi trường 04 học sinh). Tại các nơi trao học bổng, UBMTTQ Việt Nam huyện Tuy An đã chia sẻ với những khó khăn mà các em đã gặp phải, đồng thời mong muốn các em trong năm học mới 2020-2021 này, tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt để không phụ lòng các cấp quan tâm.

Việc trao học bổng cho học sinh nghèo có mã số vào đầu năm học mới nhằm khích lệ tinh thần cho các em, đồng thời tạo điều kiện cho các em trang bị đầy đủ sách vở khi đến trường./.

Hoàng Anh.