UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TUY AN TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025, Uỷ ban MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn huyện đã trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” huyện, xã tặng 238 suất quà cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh gặp khó khăn, với tổng số tiền 75.900.000đ (trong đó: Quỹ “Vì người nghèo” huyện tặng 65 suất, mỗi suất trị giá 500.000đ, với số tiền 32.500.000đ; Quỹ “Vì người nghèo” các xã, thị trấn tặng 183 suất, với số tiền 43.400.000đ).

Đ/c Lê Thành Nam, HUV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện  tặng quà

cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025

Thông qua việc hỗ trợ học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh gặp khó khăn trong học tập trên địa bàn huyện nhằm góp phần khẳng định sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các em học sinh. Qua đó, góp phần động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, tạo nguồn động viên, khích lệ để các em học sinh khắc phục khó khăn, chăm chỉ học tập trong năm học./.

LỆ THU