Khảo sát, kiểm tra, chọn điểm, chọn hộ thực hiện mô hình chế biến và dự trữ thức ăn để chủ động nguồn thức ăn cho gia súc nhai lại

Vào sáng này 22/8/2024, Trung tâm Khuyến nông Phú Yên phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tuy An, UBND xã An Chấn tổ chức khảo sát, kiểm tra, chọn hộ thực hiện mô hình chế biến và dự trữ thức ăn để chủ động nguồn thức ăn cho gia súc nhai lại theo Thông báo số 74/TB-TTKN, ngày 19/8/2024 của Trung tâm Khuyến nông.

Đoàn đang tiến hành khảo sát, kiểm tra hộ ông Bùi Văn Hùng- thôn Phú Phong, xã An Chấn

Để đảm bảo đúng nguyên tắc “Dân chủ, công khai, có sự giám sát của cộng đồng và sự quản lý của Nhà nước” trong hoạt động khuyến nông, Đoàn đã tiến hành khảo sát, kiểm tra, chọn hộ để thực hiện mô hình chế biến và dự trữ thức ăn để chủ động nguồn thức ăn cho gia súc nhai lại. Qua quá trình khảo sát, kiểm tra có 14 hộ dân thống nhất tham gia Mô hình./.

Lê Hạnh