• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng chính sách huyện Tuy An triển khai giải ngân nguồn vốn tín dụng chính sách tại xã An Thọ

Ngày 11/6/2024, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội(NHCSXH) huyện Tuy An vừa phối hợp với UBND xã An Thọ đã tổ chức giải ngân cho 50 hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách vay vốn với số tiền trên 2,3 tỷ đồng.

 

Để số tiền này được giải ngân đến tay hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác, Phòng gioa dịch NHCSXH huyện phối hợp với các hội, đoàn thể , Tổ tiết kiệm và vay vốn xã An Thọ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch tại Điểm giao dịch của xã, kịp thời giải quyết nhu cầu vốn cho từng hộ gia đình ở địa phương. Ngoài việc giải ngân 2,3 tỷ đồng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ mới thoát nghèo, Ngân hàng CSXH huyện Tuy An còn giải ngân 140 triệu đồng đồng cho 7 hộ vay để xây dựng, sữa chữa công trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn của địa phương An Thọ. Nguồn vốn vay của NHCSXH huyện Tuy An đã giúp hộ nghèo, cận nghèo, hộ chính sách có vốn đầu tư phát triển sản xuất, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Thời gian tới, NHCSXH huyện Tuy An tiếp tục phối hợp với các địa phương, các tổ chức đoàn thể nhận ủy thác rà soát nhu cầu vay vốn của hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, lập kế hoạch đảm bảo cho vay đúng đối tượng, củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các Tổ tiết kiệm và vay vốn. Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến chính sách tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến các đối tượng thụ hưởng./.

 

 Ngọc Huy-NHCSXH.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 137
Hôm qua : 1.133