Tuy An tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất:  25 lô đất tại 03 Khu dân cư: Khu Ruộng Họ, Thị trấn Chí Thạnh; Khu TĐC Đồng Cây Gạo, xã An Hiệp; Khu Đồng Gia Điền, xã An Hòa Hải

Thực hiện các Quyết định số 623, 1799, 1800/QĐ-UBND ngày 24/02/2021 và ngày 22/8/2022 của UBND huyện Tuy An về việc Đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại 03 Khu dân cư thuộc huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.  Ngày 26 tháng 7 năm 2024, tại Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tuy An phối hợp với UBND các  xã An Hòa Hải, An Hiệp, thị trấn Chí Thạnh, Phòng Tài nguyên môi trường, Chi cục thuế khu vực Tuy An – Đồng Xuân, Công an huyện Tuy An và Công ty đấu giá hợp danh Đông Dương tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất 25 lô đất tại 03 Khu dân cư: Khu Ruộng Họ, Thị trấn Chí Thạnh; Khu TĐC Đồng Cây Gạo, xã An Hiệp; Khu Đồng Gia Điền, xã An Hòa Hải.

Sau gần một tháng niêm yết công khai thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về việc bán đấu giá quyền sử dụng đất 25 lô đất buổi đấu giá kết thúc vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày với kết quả như sau:

+ Khu TĐC Đồng Cây Gạo: 10 lô

+ Khu TĐC Đồng Gia Điền: 01 lô

+ Khu Ruộng Họ: 01 lô

Tổng giá khởi điểm của 12 lô đất nói trên là:        8.330.187.950 đồng

Giá trúng đấu giá:                                                 8.387.600.000 đồng

Chênh lệch:                                                         57.412.050đồng.

Tiếp theo, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện lập đầy đủ hồ sơ, thủ tục gửi về phòng Tài nguyên môi trường để trình Ủy ban nhân dân huyện ban hành quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất nói trên./.

Lê Quỳnh