Tuy An: Tổ chức triển khai kế hoạch thực hiện dự án: Tuyến đường bộ ven biển đoạn phía Bắc cầu An Hải

Thực hiện Kế hoạch số 189/KH-UBND ngày 17/7/2024 của UBND huyện Tuy An thu hồi đất, điều tra, khảo sát, đo đạc, kiểm đếm để thực hiện dự án: Tuyến đường bộ ven biển đoạn phía Bắc cầu An Hải, huyện Tuy An. Ngày 29 tháng 7 năm 2024, tại Nhà văn hóa thôn Phú Hội, xã An Ninh Đông Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tuy An phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã,  Ban QLDA ĐTXD tỉnh (Chủ đầu tư), và đơn vị tư vấn đo đạc Tổ chức họp dân triển khai kế hoạch thực hiện dự án: Tuyến đường bộ ven biển đoạn phía Bắc cầu An Hải.

Hình ảnh buổi làm việc thông qua kế hoạch tại xã An Ninh Đông.

Tại buổi làm việc Trung tâm phát triển quỹ đất triển khai các kế hoạch và các văn bản theo quy định của Nhà nước liên quan đến chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện công trình đến các Tổ chức, hộ gia đình cá nhân bị ảnh hưởng với tổng diện tích thu hồi là 109.767,1m2. Dự kiến thời gian hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ và bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư để thi công trước tháng 10/2024.

Tiếp đến, Trung tâm Phát triển quỹ đất tiến hành thực hiện các bước điều tra, khảo sát, đo đạc, xác định diện tích đất, cây cối, hoa màu, tài sản gắn liền trên đất, lập phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đảm bảo tiến độ bàn giao mặt bằng thực hiện dự án cho chủ đầu tư./.

Lê  Quỳnh