Tuy An: UBND Huyện Tuy An chỉ đạo tổ chức Tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện theo Nghị định số 78/2022/NĐ-CP

Ngày 03/6/20232, UBND huyện Tuy An ban hành văn bản số 1238/UBND về việc tổ chức Tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện theo Nghị định số 78/2022/NĐ-CP của Chính phủ

Nội dung văn bản này, UBND huyện đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan và thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ phối hợp tổ chức tổng kết kết quả 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn theo chỉ đạo các văn bản cấp trên quy định.Phù hợp với tình hình, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Tiếp đó, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện đã Thành lập Ban Chỉ đạo Tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện theo Nghị định số 78/2022/NĐ-CP của Chính phủ

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tuy An vừa có Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện theo Nghị định số 78/2022/NĐ-CP ngày 4/10/2022 của Chính phủ.

Theo Quyết định này, Ban Chỉ đạo Tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện theo Nghị định số 78/2022/NĐ-CP của Chính phủ có 10 thành viên. Trong đó, Ông Nguyễn Thanh Phong, phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tuy An Trưởng Ban; giao Ngân hàng chính sách xã hội huyện làm Thường trực Ban chỉ đạo; các thành viên còn lại làm ủy viên.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, tổ chức phối hợp thực hiện Tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện theo Nghị định số 78/2022/NĐ-CP của Chính phủ. Các thành viên trong Ban Chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ được phân công của Trưởng ban và các phân công nhiệm vụ được ban hành theo Quyết định này.

Được biết: Việc Tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện theo Nghị định số 78/2022/NĐ-CP của Chính phủ sẽ được Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tuy An thực hiện trước ngày 15/7/2022./.

Hoàng Anh.