Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Phú Yên: Trao 40 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tuy An

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 11/6/2024, tại huyện Tuy An, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Phú Yên đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên địa bàn huyện Tuy An.

Ông Nguyễn Trung Thành và ông Lê Đủ Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Phú Yên trao quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An.

Tại buổi trao quà, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Phú Yên đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc sức khỏe đến các cụ với mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe để làm chỗ dựa tinh thần và tấm gương sáng cho con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng huyện Tuy An ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm, chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Theo đó, 40 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Phú Yên trao 40 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt và một phần quà. Số quà trên từ nguồn quỹ Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam nhằm hỗ trợ, chia sẻ, vơi bớt một phần khó khăn cho người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo và động viên kịp thời của các cấp và xã hội đến đời sống người cao tuổi, nhất là những người cao tuổi có cuộc sống còn nhiều khó khăn ở địa phương./.

Hoàng Anh.