Công trình "Thư viện xanh, không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội"

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), ngày 23/02/2024, Chi đoàn Hỗ trợ tư pháp - Nhà tạm giữ Công an huyện phối hợp Liên Đội Trường Tiểu học thị trấn Chí Thạnh thực hiện Công trình "Thư viện xanh, không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt đội" tại điểm trường chính Trường Tiểu học thị trấn Chí Thạnh.

Tại đây, 12 đoàn viên Chi đoàn Hỗ trợ tư pháp - Nhà tạm giữ đã tham gia dẫy cỏ, san phẳng mặt bằng khu vực xây dựng công trình, tạo khung sắt để trang trí hoa lan, trồng hoa xung quanh khu vực công trình thư viện xanh...

Công trình mang ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò xung kích của Đoàn viên thanh niên trong các hoạt động của tổ chức đoàn; tạo sự giao lưu, gắn kết giữa Chi đoàn Hỗ trợ tư pháp - Nhà tạm giữ Công an huyện và Liên Đội Trường Tiểu học thị trấn Chí Thạnh trong phong trào thanh thiếu nhi./.

Phi Diễn