Đồn Biên phòng An Hải: Phối hợp tổ chức Chương trình “Biên cương- Đêm hội Trăng rằm” để trao qùa Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã An Hoà Hải

Nhân dịp tết Trung thu 2024, tối ngày 08/9/2024, Đồn biên phòng An Hải, phối hợp BCH xã Đoàn An Hoà Hải, Câu lạc bộ Yoga và năng khiếu Ánh Dương tổ chức Chương trình “Biên cương- Đêm hội Trăng rằm” để trao qùa Trung thu năm 2024 cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã An Hoà Hải.

Các đơn vị trao quà Trung thu và lồng đèn cho các cháu thiếu nhi.

Tại Chương trình, các em thiếu nhi trên địa bàn xã An Hoà Hải được xem Văn nghệ, xem múa Lân, múa Rồng và giao lưu các câu đối vui với chú Cuội, chị Hằng. Đồng thời, trao 400 suất quà Trung thu và lồng đèn cho các em thiếu nhi trên địa bàn 06 thôn của xã An Hoà Hải, trị giá mỗi suất quà gần 100 ngàn đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và chính quyền địa phương tới các em thiếu nhi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhân dịp Tết Trung thu năm 2024. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Hoàng Anh.