Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An cùng các Tình Nguyện viên đến nhà thăm, tặng quà cho 80 cụ già neo đơn, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy An.

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ đến với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh và những cụ già neo đơn cần được giúp đỡ.

Hội Chữ thập đỏ Huyện cùng các anh chị tình nguyện viên tặng quà cho bà con xã An Thọ

Trong thời gian 10 ngày, từ ngày 02/8 đến ngày 12/8/2024. Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An cùng các Tình nguyện viên Chữ thập đỏ đã đến nhà thăm và tặng quà cho 80 cụ già neo đơn, các hoàn cảnh khó khăn tại các xã An Cư, An Lĩnh, An Xuân, An Dân, An Thọ, An Định, An Nghiệp, Thị trấn Chí Thạnh.

Tại đây đồng chí Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã thăm hỏi, động viên và gởi lời chúc sức khỏe đến các cụ già, các hoàn cảnh khó khăn cùng người thân đồng thời trao tặng quà đến các hoàn cảnh. Mỗi xuất quà trị giá 300.000đ gồm 10 ký gạo và một số nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí đợt thăm tặng lần này trị giá 24 triệu đồng do chị Thảo Nhường kết nối Mạnh thường quân hỗ trợ.

Có thể nói, đây là nguồn động viên rất ý nghĩa, góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn, giúp họ cảm thấy ấm áp và được quan tâm hơn trong lúc khó khăn, bệnh tật./.

Lê Na