Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An phối hợp Công ty thực phẩm dinh dưỡng Nutifood trao tặng sữa đến các cụ già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Nghiệp

Để kịp thời thăm hỏi, động viên, tặng sữa cho các cụ già thuộc gia đình nghèo, chính sách khó khăn góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Sáng ngày 18/7/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An phối hợp cùng Công ty thực phẩm dinh dưỡng Nutifood và UBND xã An Nghiệp tổ chức tặng sữa cho 125 cụ già thuộc gia đình nghèo, chính sách khó khăn trên địa bàn xã An Nghiệp.

Đến dự buổi trao tặng sữa có đồng chí Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Đỗ Phúc Tâm, Phó ban đại diện Hội người cao tuổi Huyện; đồng chí Nguyễn Đình Hoan, P.Bí Thư Đảng ủy xã An Nghiệp, đồng chí Trần Văn Nam, P. Chủ tịch UBND xã An nghiệp; ông Nguyễn Thành Phát đại diện công ty thực phẩm dinh dưỡng Nutifood cùng 125 cụ già có hoàn cảnh khó khăn, chính sách trên địa bàn xã An nghiệp.

Đợt trao tặng sữa lần này, Hội Chữ thập đỏ huyện cùng công ty thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đã trao tặng mỗi cụ già 6 chai sữa trị giá trên 300 nghìn đồng. Tổng số sữa trao tặng là 748 chai sữa Varma Elite 237ml với tổng trị giá 39.664.944 đồng.

Đây là món quà quý giá giúp các cụ già có hoàn cảnh khó khăn được cung cấp nguồn dinh dưỡng. Góp phần nâng cao sức khỏe cho các cụ đồng thời thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm đến các cụ già có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo trao tặng sữa cho các cụ già tại xã An Nghiệp

LêNa