Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An tặng quà các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Cư

Với tinh thần thương thân, tương ái cùng nhau giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn cùng lên trong cuộc sống.

Hội Chữ thập đỏ Huyện cùng các anh chị tình nguyện viên tặng quà cho bà con tại xã An Cư.

Sáng 09/8/2024 Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An cùng các Tình nguyện viên Chữ thập đỏ. Tổ chức tặng quà cho 40 hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã An Cư. Mỗi xuất quà trị giá 250.000đ. Tổng kinh phí đợt tặng quà trị giá 10 triệu đồng do Mạnh thường quân hỗ trợ

Có thể nói, đây là nguồn động viên rất ý nghĩa, góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn, giúp họ vơi đi những khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An sẽ tiếp tục kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp kinh phí, hiện vật hướng về người nghèo, người yếu thế./.

Lê Na