Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Phú Yên tổ chức dâng hương, tham quan thực tế tại di tích lịch sử địa đạo Gò Thì Thùng, xã An Xuân, huyện Tuy An.

Thực hiện Công văn số 1016-CV/ĐUCA ngày 06/7/2023 của Đảng ủy Công an tỉnh Phú Yên về thực hiện Chương trình bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng, sáng ngày 04/11/2023 cấp ủy chi bộ Phòng An ninh kinh tế (gọi tắt là phòng PA04) đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” trong lực lượng An ninh kinh tế với chương trình: Dâng hương, tham quan thực tế tại di tích lịch sử địa đạo Gò Thì Thùng, xã An Xuân huyện Tuy An.

Quang cảnh buổi trao quà

Tham dự chương trình có Thượng tá Nguyễn Trọng Hiếu- Bí thư chi bộ, trưởng phòng PA04; Thượng tá Lê Văn Nghiệp- Chi ủy, phó trưởng phòng PA04; Ông Phạm Ngọc Vũ- Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty bảo hiểm Dai-Ichi Life; Ông Nguyễn Quốc Bảo- Giám đốc, tổng đại lý Phú Yên Công ty bảo hiểm Dai-Ichi Life. Cùng cán bộ cơ sở Phòng PA04, lãnh đạo UBND xã An Xuân, Đoàn cơ sở Công an huyện Tuy An và xã đoàn An Xuân.

Sau khi sinh hoạt chuyên đề, đại diện lãnh đạo Phòng PA04 và lãnh đạo Công ty bảo hiểm  Dai-Ichi Life đã trao 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000đ gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, bột nêm, đường… cho 15 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Xuân. Cũng trong chương trình, Phòng PA04 đã tiến hành dâng hương tại nhà trưng bày di tích địa đạo Gò Thì Thùng, được trực tiếp tham quan lòng địa đạo, tham quan nhà trưng bày di tích địa đạo Gò Thì Thùng, được nghe thuyết minh về quá trình hình thành địa đạo và những trận đánh hào hùng gắn liền với địa đạo trong kháng chiến chống Mỹ.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp mỗi chiến bộ cán sĩ hiểu thêm về đất nước, con người, về những truyền thống cách mạng quý báu trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm của quân và dân tỉnh Phú Yên nói chung, huyện Tuy An nói riêng. Qua đó, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động; khơi dậy ý thức tu dưỡng, rèn luyện, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.