Phòng dân số-Truyền thông-Giáo dục sức khỏe và Y tế huyện Tuy An tổ chức truyền thông tại xã An Hiệp

Quảng cảnh buổi truyền thông

Chiều ngày 16/7/2024 Ban Dân số KHHGĐ xã An Hiệp phối hợp với  Phòng dân số-Truyền thông-Giáo dục sức khỏe và Y tế huyện Tuy An tổ chức Hội nghị truyền thông dân số - KHHGĐ tại xã An Hiệp. Dự và báo cáo viên hội nghị có đồng chí Lê Minh Thi – Trưởng Phòng dân số-Truyền thông-Giáo dục sức khỏe và Y tế huyện Tuy An, Cộng tác viên dân số-KHHGĐ 06 thôn. Các Chi hội đoàn thể thôn và trên 50 chị em  phụ nữ trong xã.

Tại buổi truyền thông đã nghe đồng chí Lê Minh Thi – Trưởng phòng Phòng dân số-Truyền thông-Giáo dục sức khỏe và Y tế huyện Tuy An truyền đạt nội dung về tình hình công tác dân số và bình đẳng giới của Việt Nam, thực trạng, xu thế phát triển, những tồn tại và giải pháp nhằm duy trì, ổn định và phát triển phù hợp với điều kiện của đất nước và mỗi địa phương. Hướng dẫn các biện pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản, biện pháp tránh thai và phát triển dân số có sự kiểm soát của các cấp các ngành chức năng nhằm xây dựng xã hội ngày một phát triển, văn minh.

Tánh Phan