Thông báo thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân và Tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện

Nhằm đẩy mạnh công tác thu nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân và Tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn huyện.

Tổ căn cước lưu động thu nhận hồ sơ định danh điện tử và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử tại Công an xã An Chấn

CÔNG AN HUYỆN THÔNG BÁO:

Công an huyện Tuy An tổ chức thu nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân và cấp Tài khoản định danh điện tử cho công dân Việt Nam, từ đủ 14 tuổi trở lên chưa được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip điện tử và công dân đã có Căn cước công dân chưa cấp Tài khoản định danh điện tử.

- Thời gian:

+ Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h30

+ Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00

(Kể cả Thứ Bảy và Chủ nhật).

- Địa điểm:

Tổ 1: Công an huyện Tuy An (Số 316 Quốc lộ 1A, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

Tổ 2: Tổ Căn cước lưu động, thời gian bắt đầu từ ngày 22/8/2024 tại trụ sở Công an xã An Chấn đến khi kết thúc, tổ căn cước thông báo lịch thu nhận hồ sơ định danh điện tử và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho xã tiếp theo là An Hòa Hải, An Ninh Đông, An Ninh Tây và An Mỹ.

Kính đề nghị tất cả công dân trên địa bàn huyện chưa cấp CCCD và ĐDĐT tích cực đến các điểm cấp CCCD và ĐDĐT để thực hiện thủ tục cấp theo quy định. Đồng thời, tiến hành kích hoạt tài khoản ĐDĐT mức 2 khi nhận được tin nhắn SMS của Cục Cảnh sát QLHC về TTXH - Bộ Công an theo hướng dẫn kích hoạt hoặc liên hệ Công an xã, thị trấn nơi cư trú để được hướng dẫn kích hoạt tài khoản ĐDĐT mức 2./.

Phi Diễn