tổ chức chương học bỗng an sinh giáo dục “ Quỹ xe đạp chở ước mơ” năm 2023 trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Chiều ngày 23 tháng 8 năm 2023, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tuy An tham gia với Công ty bảo Việt Nhân Thọ Phú Yên tổ chức chương trình An sinh giáo dục “ Quỹ xe đạp chở ước mơ ” năm 2023 trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học. Tiêu chí chọn các em học sinh đủ 10 tuổi đến dưới 16 tuổi, gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn , trẻ em có kết quả học tập từ loại khá trở lên và phẩm chất đạo đức tốt. Tại 4 xã: (Xã An Ninh Đông, An Thạch, An Hiệp, An Mỹ) mỗi xã chọn một em . Tổng số xe đạp trao là 4 chiếc, mỗi em một chiếc xe đạp . Tổng giá trị 4 chiếc là 8.000.000 đồng. Nguồn tài trợ từ Công ty bảo Việt Nhân Thọ Phú Yên.

Quang cảnh buổi trao quà

Chiều  ngày 23  tháng 8 năm 2023, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tuy An tham gia với Công ty bảo Việt Nhân Thọ Phú Yên tổ chức chương trình An sinh giáo dục “ Quỹ xe đạp chở ước mơ ” năm 2023 trao xe đạp cho các em học  sinh nghèo hiếu học.  Tiêu chí chọn các em học sinh đủ 10 tuổi đến dưới 16 tuổi, gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn , trẻ em có kết quả học tập từ loại khá trở lên và phẩm chất đạo đức tốt. Tại 4 xã: (Xã An Ninh Đông, An Thạch, An Hiệp, An Mỹ) mỗi xã chọn một em . Tổng số xe đạp  trao là 4 chiếc, mỗi em một chiếc xe đạp . Tổng giá trị  4 chiếc là 8.000.000 đồng.  Nguồn tài trợ từ  Công ty bảo Việt Nhân Thọ Phú Yên.

Đây là hoạt động mang tính nhân đạo trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học, giúp cho các em có phương tiện đi học được thuận lợi. Nhằm  khích lệ động viên các em cố gắng vượt khó tiếp tục học giỏi, niềm vui thể hiện trên nét mặt các em rất phấn khởi vui vẻ, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Sơn Ca