Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2023, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tuy An tham gia với Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Công tác xã Hội tỉnh cùng Hội thiện nghiện Đom đóm Phú Yên tổ chức hoạt động vui hội Trung thu năm 2023 và phát quà cho các em học sinh theo học tại trường tiểu học xã An Dân.

Quang cảnh buổi trao quà trung thu

Sáng  ngày 23 tháng 9  năm 2023, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tuy An tham gia với Trung  tâm Nuôi dưỡng người có công và Công tác  xã Hội tỉnh cùng Hội  thiện nghiện Đom đóm Phú Yên tổ chức hoạt động vui hội Trung thu năm 2023 và phát quà cho các em học sinh theo học tại trường tiểu học xã An Dân.

Tổng cộng 540 suất quà, mỗi suất quà gồm lồng đèn, bánh kẹo và bánh Trung thu trị giá 100.000 đồng/ suất. Tổng giá trị  54.000.000 đồng.

Nguồn kinh phí từ nguồn của Trung  tâm Nuôi dưỡng người có công và Công tác  xã Hội tỉnh cùng Hội  thiện nghiện Đom đóm Phú Yên.

Tổ chức hoạt động vui hội Trung thu năm 2023 và phát quà cho các em học sinh theo học tại trường tiểu học xã An Dân.

Nhằm thể hiện sự ân cần quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị- xã hội trên địa bàn huyện. Động viên kịp thời các em vui chơi, giải trí an toàn lành mạnh hội Trung thu.

Sơn Ca