Trung tâm Y tế huyện Tuy An phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên triển khai tập huấn Nâng cao năng lực Truyền thông giáo dục sức khỏe cho nhân viên y tế năm 2024.

Ngày 09/9/2024 Trung tâm Y tế huyện Tuy An phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên tập huấn Nâng cao năng lực Truyền thông giáo dục sức khỏe cho nhân viên y tế tại hội trường Trung tâm Y tế huyện.

Hình ảnh lớp tập huấn Nâng cao năng lực Truyền thông giáo dục sức khỏe cho nhân viên y tế năm 2024.

Tổng số có 36 người tham dự, thành phần: Lãnh đạo đơn vị; Chuyên trách huyện; Chuyên trách tuyến xã và các viên chức tổ truyền thông giáo dục sức khỏe các khoa, phòng.

Báo cáo viên là Lãnh đạo và Trưởng khoa TT-GDSK Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên.

Bs CKI. Châu Trọng Phát, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên khai mạc buổi tập huấn. Đánh giá cao về vai trò và ý nghĩa của hoạt động Truyền thông giáo dục sức khỏe. Đồng thời hướng dẫn tập huấn các nội dung: Định hướng truyền thông giáo dục sức khỏe trong giai đoạn hiện nay; Vai trò và Kỹ năng Truyền thông giáo dục sức khỏe.

CN. Nguyễn Thị Nhạn, Trưởng khoa TT-GDSK Trung tâm Kiểm soát bệnh tật hướng dẫn về: Truyền thông qua mạng xã hội; Kỹ năng viết tin bài và một số giải pháp nâng cao chất lương truyền thông, thông tin hoạt động ngành Y tế.

Qua buổi tập huấn, tất cả cán bộ viên chức tham gia tập huấn được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng trong công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, vận dụng vào hoạt động chương trình hiệu quả./.

Thành Trung