Truyền thông, phòng chống bạo lực xâm hại, tai nạn thương tích cho trẻ em.

Ngày 3 và ngày 4 tháng 10 năm 2023, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tuy An phối họp với Trung tâm công tác xã hội tỉnh và UBND các xã An Định, An Nghiệp, An Chấn, An Hòa Hải tổ chức truyền thông, phòng chống bạo lực xâm hại, tai nạn thương tích cho trẻ em, thành phần tham gia cán bộ làm công tác trẻ em xã, giáo viên tổng phụ trách đội và học sinh đang theo học các trường trung học cơ sở và tiểu học của bốn xã. Tổng số học sinh bốn xã tham gia là 400 em. Trong đó: Mỗi xã 100 em.

Ngày 3 và ngày 4  tháng 10 năm 2023, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tuy An phối họp với Trung tâm công tác xã hội  tỉnh và UBND các xã An Định, An Nghiệp, An Chấn, An Hòa Hải tổ chức truyền thông, phòng chống bạo lực xâm hại, tai nạn thương tích cho trẻ em, thành phần tham gia cán bộ làm công tác trẻ em xã, giáo viên tổng phụ trách đội và học sinh đang theo học các trường trung học cơ sở và tiểu học  của bốn xã. Tổng số học sinh bốn xã tham gia là 400 em. Trong đó: Mỗi xã 100 em.

Tổng kinh phí thực hiện tổ chức truyền thông phòng, chống bạo lực xâm hại, tai nạn thương tích cho trẻ em bốn xã là 10.000.000 đồng. Mỗi xã 2.500.000 đồng. Nguồn kinh phí hổ trợ của Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh.

Tổ chức truyền thông phòng, chống bạo lực xâm hại, tai nạn thương tích cho trẻ em. Nhằm trang bị kiến thức kỹ năng tự bảo vệ mình và kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em.

Sơn Ca