Tuy An: Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tuy An thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, nữ thương bệnh binh nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách, phát huy truyền thống, đạo lý cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn” và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa". Sáng ngày 26/7/2024 Hội LHPN huyện tổ chức thăm, động viên, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Cù Thị Tụy tại thôn Trung Lương 1 xã An Nghiệp và 02 nữ thương bệnh binh: Đặng Thị Xuyến thôn Định Trung 2 xã An Định và Nguyễn Thị Chẻo thôn Tân Long xã An Cư.

Thăm mẹ Cù Thị Tụy xã An Nghiệp

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ Việt Nam Anh hùng, những công lao, cống hiến  của các đồng chí thương, bệnh binh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên các Mẹ, các cô sống vui, sống khỏe, là những tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.

Túy Hằng