Tuy An: Thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp năm học mới

Em Trần Anh Duy, hiện là học sinh lớp 6, trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Mồ côi mẹ, cha bỏ đi. Hiện em sống cùng ông bà ngoại già đã ngoài 80 tuổi.

Quang cảnh tặng quà

Hội LHPN huyện Tuy An nhận đỡ đầu, hàng tháng thăm tặng nhu yếu phẩm, tiền, hỗ trợ một phần nào đó để tạo thêm động lực, giúp em cố gắng học tập thật tốt.

Để em bước vào năm học mới đầy phấn khởi, chiều ngày 31/8/2023 Hội LHPN huyện Tuy An đến thăm và tặng quà cho em Trần Anh Duy tại thôn Phú Tân 1, xã An Cư, huyện Tuy An được hội nhận đỡ đầu, tặng em quần áo mới, dép mới cùng phần quà 1.500.000đ để em cùng ông bà ngoại trang trải, mua những vật dụng còn thiếu trong năm học mới.

Tuý Hằng