Tuy An: Thành lập và ra mắt Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH Green Vision Việt Nam, Chi nhánh huyện Tuy An

Ngày 18/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tuy An và Công ty TNHH Green Vision Việt Nam (Chi nhánh huyện Tuy An), phối hợp tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH Green Vision Việt Nam. Chi nhánh huyện Tuy An.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH Green Vision Việt Nam. Chi nhánh huyện Tuy An

Công ty TNHH Green Vision Việt Nam, Chi nhánh huyện Tuy An đặt tại Cụm công nghiệp Tam Giang (xã An Cư, huyện Tuy An) được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2019. Hiện nay, đơn vị này có 18 lao động thường xuyên, hành nghề chế biến dăm gỗ. Sau khi được tuyên truyền, vận động và theo nguyện vọng của người lao động, LĐLĐ huyện Tuy An đã thành lập Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH Green Vision Việt Nam (Chi nhánh huyện Tuy An), trực thuộc LĐLĐ huyện Tuy An, với 18 đoàn viên công đoàn và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời, với 3 thành viên.

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Tuy An chúc mừng Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH Green Vision Việt Nam, Chi nhánh huyện Tuy An và 18 đoàn viên công đoàn đã chính thức gia nhập vào Tổ chức Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành lâm thời sớm ổn định tổ chức, triển khai thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động công nhân lao động chấp hành nghiêm Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy của đơn vị và làm tốt vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.Tích cực hưởng ứng các hoạt động chăm lo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Như vậy, tính đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Tuy An có 85 công đoàn cơ sở, với hơn 3.200 đoàn viên Công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện Tuy An, trong đó,  trong đó có 04 Công đoàn cơ sở là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, với hơn 700 đoàn viên công đoàn.