Tuy An: Tổ chức Chương trình gặp mặt, giao lưu công tác Đội giữa huyện Tuy An và thành phố Quy Nhơn

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của 02 đơn vị huyện Tuy An và thành phố Quy Nhơn, với mục đích tạo sự gắn kết học hỏi kinh nghiệm giữa Hội đồng Đội và Giáo viên - Tổng phụ trách Đội của 02 đơn vị, chiều ngày 21/6/2024, Hội đồng Đội huyện Tuy An và Hội đồng Đội thành phố Quy Nhơn tổ chức Chương trình gặp mặt, giao lưu công tác Đội giữa huyện Tuy An và thành phố Quy Nhơn. Tham dự chương trình có 60 đại biểu là Thường trực Thành Đoàn, Huyện Đoàn, Hội đồng Đội, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ Đoàn - Đội, Giáo viên - Tổng phụ trách Đội của 02 đơn vị tham dự.

Ban Tổ chức trao tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Tuy An.

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động: Dâng hương, báo công dâng Bác kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 của 02 đơn vị; Sinh hoạt chuyên đề Câu lạc bộ phụ trách Đội; Giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Thăm địa chỉ đỏ và trao tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Tuy An.

Tại buổi giao lưu, Hội đồng Đội huyện Tuy An và Hội đồng Đội thành phố Quy Nhơn đã dành tặng những món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm của 2 đơn vị.

Đây là hoạt động nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ Giáo viên - Tổng phụ trách Đội ở 02 đơn vị. Qua đó giúp cho đội ngũ Giáo viên - Tổng phụ trách Đội có cơ hội cọ sát thực tiễn và giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình triển khai công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại đơn vị mình, góp phần đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi giữa 02 đơn vị ngày càng phát triển.

Lan Vy