Tuy An: Tổ chức Hiến máu Tình nguyện đợt 2 Chu kỳ 2024 – 2025

Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng xã hội tiếp nối truyền thống cao đẹp của dân tộc.

Quang cảnh buổi hiến máu

Sáng ngày 20/9/2024 Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Tuy An tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2, chu kỳ 2024 – 2025. Qua 01 buổi hiến máu đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia hiến máu, góp phần lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng. Kết quả thu được 235 đơn vị máu trong đó có 10 đơn vị máu 350ml; 225 đơn vị máu 250ml đạt 90,4% chỉ tiêu BCĐ HMTN tỉnh giao

Đây là những giọt máu ý nghĩa, thể hiện tinh thần vì cộng đồng, là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện Tuy An.

Hiến máu không chỉ tiếp sức tinh thần, sự sống cho những người bệnh hiểm nghèo cần máu để duy trì sự sống mà còn đem lại lợi ích sức khỏe, cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc cho bản thân người hiến máu tình nguyện.

Lê Na