CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO

Trong tháng 4/2024 Ban Tuyên giáo đã chủ động Tham mưu Ban Thường vụ Huyện uỷ mở hội nghị tổng kết 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) về “Công tác lý luận và định hướng nghiên cứu đến năm 2030”; 15 năm thực hiện Chỉ thị 38-CT/TW, ngày 07/9/2029 của Ban Bí thư về Đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế trong tình hình mới”;10 năm thực hiện Nghị quyết 33- NQ/TW, ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI) về xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Quang cảnh hội nghị

Xây dựng kế hoạch tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền các văn bản của Trung ương, Tỉnh uỷ, Huyện uỷ, kết nối trực tuyến báo cáo viên Tỉnh uỷ tháng 4/2024…Theo kế hoạch Ban Thường vụ Huyện uỷ đã tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt và tuyên truyền nội dung các văn bản của Trung ương, Tỉnh uỷ, Huyện uỷ (trực tiếp và trực tuyến). Toàn huyện có 25 điểm cầu (01 điểm cầu chính tại Hội trường Huyện uỷ, 24 điểm cầu) tại điểm cầu trực tiếp tại Hội trường Huyện uỷ có các đồng chí: Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư Thường trực, dự và chủ trì hội nghị đến dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, HUV, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo các ban đảng, toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ VPHU, BTG-TTCT, BTC-UBKT, DVMT, chi bộ tổ chức chính trị - xã hội; các chi, đảng bộ khối cơ quan TW, tỉnh đóng trên địa bàn huyện. Tổng số lượng đảng viên tham gia học tập chuyên đề 3.050đ/c/4.733đ/c.

Thanh Ngân