Đoàn công tác HĐND huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đi làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

Ngày 31/7/2024, Đoàn công tác của huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Trần Đình Trân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm của HĐND tại huyện Tuy  An, tỉnh Phú Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban HĐND huyện và các cơ quan có liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, giới thiệu vắn tắt về đặc điểm tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2024 và kinh nghiệm điều hành hoạt động của HĐND Sơn Hà và huyện Tuy An. Thay mặt đoàn công tác của huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Trần Đình Trân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, chia sẻ những kinh nghiệm quý, cách làm hay, sáng tạo và đạt hiệu quả của HĐND huyện Tuy An./.

Duy Luân