Huyện ủy Tuy An: Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2022

Sáng ngày 9/8/2022, Huyện ủy Tuy An khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2022 cho 85 học viên là những đảng viên thuộc các tổ chức cơ sở Đảng được kết nạp từ đầu năm 2022 đến nay.

Quang cảnh: Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2022

Trong thời gian từ ngày (8-18/8/2022), các học viên sẽ được học tập, nguyên cứu 10 chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới theo hướng dẫn của Ban tuyên giáo Trung ương gồm: Chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế- xã hội của Đảng; Phát triển văn hóa-xã hội; Tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng; Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch làm kết quả đánh giá khóa học và cấp chứng nhận. Trên cơ sở những kiến thức tại lớp bồi dưỡng đảng viên mới, mỗi đảng viên mới xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho đảng viên mới nắm vững, nhận thức đầy đủ những kiến thức cơ bản, cốt lõi của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam, nguyên tắc tổ chức hành động của Đảng và công tác xây dựng Đảng, nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên; từ đó vận dụng lý luận chính trị, quan điểm của Đảng vào thực tế công tác; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân để trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Hoàng Anh.