Tuy An: Bàn giao nhà Đại đoàn kết chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Tuy An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029

Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Tuy An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029, UBMTTQVN huyện Tuy An vừa phối hợp với UBMTTQVN xã An Dân tổ chức bàn giao đưa vào sử dụng nhà Đại đoàn kết tặng cho hộ nghèo tại xã An Dân.

Mặt trận huyện Tuy An trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ở thôn Phú Mỹ, xã An Dân để chào mừng Đại hội Mựt trân huyện Tuy An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Theo đó, căn nhà Đại đoàn kết này được trao tặng cho hộ ông Trần Ngọc Lực, thường trú thôn Phú Mỹ, xã An Dân. Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 50 m2, tường xây, mái tôn, nền lát gạch bông. Tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó vốn hỗ trợ của UBMTTQVN huyện 50 triệu đồng, vốn đối ứng của gia đình 70 triệu đồng và đảm bảo tiêu chí “03 cứng” (Nền-móng cứng, khung-tường cứng, mái cứng” theo quy định.

Việc bàn giao đưa vào sử dụng nhà đại đoàn kết tặng cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở là việc làm hết sức thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm gíup cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã An Dân nói riêng và trên địa bàn huyện Tuy An nói chung có nơi ăn chốn ở ổn định, tập trung phát triển sản xuất./.

Hoàng Anh.