Tuy An: Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề công tác dân vận năm 2022

Sáng ngày 7/7/2022, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Ban dân vận Huyện ủy Tuy An tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề công tác dân vận năm 2022 cho trên 70 cán bộ làm công tác Dân vận trên địa bàn huyện.

Quang cảnh: Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác dân vận năm 2022.

Trong thời gian 02 (7 và 8/7), cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn huyện sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác dân vận như: Nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Công tác dân vận đồng bào tôn giáo trong tình hình mới; Xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Công tác dân vận trong các cơ quan nhà nước.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm bồi dưỡng kiến thức và nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở về quan điểm, đường lối của Đảng đối với công tác dân vận, tôn giáo trong tình hình mới, vận dụng hiệu quả hơn trong quá trình công tác tại địa phương, đơn vị. Đây là dịp để giúp cho cán bộ làm công tác dân vận có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, thảo luận những kinh nghiệm thực tiễn về công tác dân vận đang đặt ra trong tình hình mới, để từ đó đề ra những giải pháp tốt nhất trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tại địa phương, đơn vị./.

Hoàng Anh.