Tuy An: UBND huyện tổ chức họp di dời hạ tầng kỹ thuật ra khỏi phạm vi GPMB để thực hiện Dự án Tuyến đường bộ ven biển, đoạn phía Bắc cầu An Hải.

Chiều ngày 20/5/2024 UBND huyện tổ chức cuộc họp về di dời hạ tầng kỹ thuật ra khỏi phạm vi GPMB để thực hiện Dự án Tuyến đường bộ ven biển đoạn phía Bắc cầu An Hải.

Lãnh đạo UBND huyện chủ trì Hội nghị

Dự án Tuyến đường bộ ven biển đoạn phía Bắc cầu An Hải với chiều dài khoảng 7,482km. Điểm đầu tại Km3+600 giao với đường ĐH31 đoạn thôn Phú Hội xã An Ninh Đông, điểm cuối tại Km11+082,18 giáp với đường dẫn phía Bắc cầu An Hải xã An Ninh Đông. Tổng diện tích thu hồi:  440.002,3m2, sthửa đất bị ảnh hưởng là 859 thửa. Tổng số thửa có đất ở là 302 thửa, trong đó: thửa đất có nhà là 138 thửa; Thửa đất ở không có nhà là 164 thửa.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp để đảm bảo tiến độ bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư lãnh đạo UBND huyện yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện chủ trì, phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng tổ chức làm việc với Công ty Điện lực Phú Yên, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên; Chi nhánh Viettel Phú Yên và Viễn thông Phú Yên để xác định khối lượng công trình bị ảnh hưởng đề nghị các đơn vị có liên quan cung cấp hồ sơ và các văn bản pháp lý có liên quan để làm cơ sở bồi thường đảm bảo theo quy định./.

Duy Luân