AN CƯ: HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TRƯỚC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2024

Chiều ngày 14/6/2024 tại hội trường UBND xã An Cư,  UBMTTQVN huyện Tuy An chủ trì hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên khoá VIII và đại biểu HĐND huyện Tuy An khoá XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Hồ Ngọc Thanh – Phó Bí thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuy An, các vị đại biểu HĐND Tỉnh, HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo xã An Cư cùng quý bật cử tri toàn xã.

Hội nghị đã được lắng nghe 8 lượt ý kiến, kiến nghị với 17 nội dung chủ yếu liên quan đến các nội dung như: Cần mở rộng hệ thống nước sạch đến các khu vực hộ dân trên địa bàn xã, hỗ trợ kinh phí xây dựng tuyến kênh mương nội đồng KC2, nâng cấp, lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng tại các tuyến đường ĐH35, ĐH36, lắp đặt các biển báo, chỉ dẫn tại các tuyến đường khuất tầm nhìn... Sau khi cử tri gửi ý kiến, kiến nghị tại hội nghị, đại biểu hội đồng các cấp đã chia sẻ và tiếp thu toàn bộ các ý kiến để tổng hợp gửi đến kỳ họp giữa năm HĐND tỉnh Phú Yên và HĐND huyện Tuy An./.