AN ĐỊNH: TỔ CHỨC GIẢI BIDA ĐÔI NAM TỰ DO LẦN THỨ I NĂM 2024

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã An Định lần thứVI, nhiệm kỳ 2024-2029. Chiều ngày 27/01, Hội LHTN VN xã phối hợp với Ban công an xã An Định tổ chức thành công Giải bida đôi nam tự do lần thứ I năm 2024.

Các cơ thủ đang tham gia thi đấu

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã An Định lần thứVI, nhiệm kỳ 2024-2029. Chiều ngày 27/01, Hội LHTN VN xã phối hợp với Ban công an xã  An Định tổ chức thành công Giải bida đôi nam tự do lần thứ I năm 2024.

Giải bida lần này có sự tham gia của các vận động viên đến từ 12 đội của 08 thôn trên địa bàn xã, khối lực lượng vũ trang xã và mời công đoàn cơ sở xã, công an huyện và Trung tâm Viettel Tuy An – Đồng Xuân.

Các đồng chí lãnh đạo đang trao giải nhất cho thôn Phong Hậu

Sau 12 trận thi đấu diễn ra cống hiến, đẹp mắt, căng thẳng và kịch tính, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng: giải nhất cho thôn Phong Hậu, giải nhì thôn Phong Niên, giải ba thôn Long Hòa và giải phong cách thuộc về Trung tâm Viettel Tuy An – Đồng Xuân.

Giải đấu năm nay đã tạo ra  phong trao thi đua sôi nổi, rộng khắp cho các cơ sở Hội trực thuộc trên địa bàn xã, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, hội viên thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục, thể thao. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh góp phần ổn định, giữ vững an ninh chính trị, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Đặc biệt nêu cao tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Diễm My