An Thạch: Tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng Liệt Sỹ xã An Thạch.

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Sáng ngày 26/7/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam cùng toàn thể CBCC xã An Thạch tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng Liệt Sỹ xã An Thạch.

Lễ dâng hoa, dâng hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024)

Sau phút mặc niệm, các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể CBCC xã đã thành kính dâng hoa, thắp nén nhang thơm để tưởng nhớ đến các anh hùng Liệt sỹ. Sự huy sinh của các anh hùng Liệt sỹ đã góp phần vào những chiến công lịch sử, là niềm tự hào của xã nhà. Những ngày đầu tháng 7, xã An Thạch đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động, thể hiện sự tri ân, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” với thế hệ cha anh như: Dọn vệ sinh nhà bia ghi danh các anh hùng Liệt sỹ xã, thăm hỏi, tặng quà gia đình các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình các anh hùng Liệt sỹ đã đóng góp công lao to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc để nâng cao ý thức trách nhiệm cho thế hệ trẻ.

Phát huy truyền thống cách mạng, lòng yêu nước trong công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc. Năm 2024, cán bộ và nhân dân xã An Thạch phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo Nghị quyết đã đề ra.

Ngọc Tự