An Xuân Đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên, Đại biểu HĐND huyện Tuy An tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Chiều ngày 29/7/2024 tại nhà văn hoá trung tâm xã An Xuân UBMTTQVN huyện Tuy An chủ trì hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên khoá VIII và đại biểu HĐND huyện Tuy An khoá XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Ngô Đình Thiện – TUV – Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Ngô Tấn Lang – UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện Tuy An. Lãnh đạo xã An Xuân cùng đông đảo quý bật cử tri toàn xã. Tại hội nghị Ông Trần Văn Biên thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả chương trình kỳ họp giữa năm HĐND tỉnh, báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến trước kỳ họp; bà Võ Thị Mai Phương thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện Tuy An báo cáo kết quả chương trình kỳ họp giữa năm HĐND huyện, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thường lệ giữa năm.

Sau khi đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện trả lời các ý kiến, kiến nghị các bậc cử tri trên địa bàn xã An Xuân đã đồng tình, thống nhất cao các nội dung trong buổi tiếp xúc./.

Ngọc Toàn