An Xuân tổ chức xét duyệt chính trị, chính sách chuẩn bị cho công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2025

Chiều ngày 22/8/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Xuân, huyện Tuy An tổ chức hội nghị xét duyệt chính trị, chính sách chuẩn bị cho công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2025 tại nhà văn hoá trung tâm xã An Xuân.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí trung tá Nguyễn Thế Sơn – Phó chỉ huy trưởng kiêm tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Tuy An; đồng chí TRần Quang Minh – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã cùng toàn thể thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Với tinh thần xét duyệt đúng đối tượng, không bỏ sót thực lực thanh niên. Hội nghị đã phân tích và biểu quyết thống nhất cao 57 thanh niên đảm bảo đủ điều kiện tuyển chọn, gọi nhập ngũ năm 2025 trình Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tuy An xem xét, quyết định.

Đây là hội nghị thường xuyên hằng năm để đảm bảo rà soát thực lực công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự hằng năm./.

Ngọc Toàn