Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên: Trao quà cho bà con hộ nghèo, hộ già cả neo đơn bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Hiệp

Ngày 16/3/2023, Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã An Hiệp tổ chức trao quà cho bà con hộ nghèo, hộ già cả neo đơn bệnh tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã An Hiệp.

Quang cảnh trao 300 ngàn đồng tiền mặt cho hộ già cả neo đơn, bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Hiệp

Tại đây, Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên và Hội Chữ Thập đỏ xã An Hiệp đã gởi lời chúc mừng sức khỏe tới bà con nhân dân, đồng thời chia sẻ với những khó khăn trong đời sống hằng ngày và mong muốn bà con nơi đây cố gắng vượt qua khó khăn sớm ổn định cuốc sống. Dịp này, từ nguồn vận động đóng góp của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh Phú Yên, Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên đã trao 15 xuất quà, trị giá mỗi xuất 300 ngàn đồng tiền mặt cho 15 bà con là hộ nghèo, người già cả neo đơn bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Hiệp.

Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa mà Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên gởi đến bà con là hộ nghèo, hộ già cả neo đơn bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Hiệp có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống để tiếp tục phát triển sản xuất./.

Hoàng Anh.